CHI PHÍ SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI THÁI LAN

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại, các kỹ thuật kiểm tra tiền chuyển phôi được ra đời nhằm hỗ trợ kiểm tra các dị tật về di truyền, dị tật về giới tính sau khi thụ tinh trong ống nghiệm để quá trình này diễn ra thuận lợi và chính xác 100%. Qua đó, mang lại cơ hội sinh con khỏe mạnh cho rất nhiều cặp vợ chồng. Tuy nhiên, cũng vì đây là kỹ thuật hiện đại, cần đầu tư hệ thống thiết bị y khoa tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên phòng LAB có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực phân tích xét nghiệm. Vì vậy, hiện tại ở Việt Nam, có rất ít bệnh viện thực hiện được các kỹ thuật này. Theo các cuộc nghiên cứu của các chuyên gia y tế trên thế giới, Thái Lan là nước có ngành y tế phát triển vượt trội, đặc biệt là trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn với đội ngũ y tế có trình độ chuyên môn cao. Tuy nhiên, chi phí sinh con theo ý muốn tại Thái Lan bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều cặp vợ chồng tại Việt Nam quan tâm nhất. Cùng tìm hiểu chi phí sinh con theo ý muốn tại Thái Lan thông qua bài viết sau.

 

"<yoastmark

CHI PHÍ SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI THÁI LAN

Một trong những ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Thái Lan, đó chính là chi phí sinh con theo ý muốn tại Thái Lan rẻ hơn rất nhiều so với việc thực hiện các dịch vụ tương tự tại các nước Châu Âu và Mỹ. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ cũng như tỉ lệ thành công đều có kết quả tương đồng và không hề kém cạnh. Các bệnh viện nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn tại Thái Lan như IH, Phyathai2, Jetanin, Piyavate ….

Với tỉ lệ thành công của các ca thụ tinh trong ống nghiệm cao hơn từ 5% – 10% so với các bệnh viện khác tại Thái Lan cũng như dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất. Bệnh viện Quốc Tế Piyavate ngày càng khẳng định thương hiệu và nâng tầm uy tín trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn tại Thái Lan nói riêng và khu vực Châu Á nói chung.

Bệnh viện Quốc Tế Piyavate
Bệnh viện Quốc Tế Piyavate

Bệnh viện Piyavate không những có thể giúp bạn sinh những em bé xinh xắn, khỏe mạnh, có giới tính như ý muốn mà còn giúp loại trừ những trường hợp thai nhi bị khuyết tật, thai dị tật bất thường do di truyền, do tuổi cao hoặc bị lỗi gen. Thậm chí, giúp những ca bệnh nhân HIV muốn sinh con mà không truyền bệnh sang bé con. Đặc biệt nhất là, Piyavate đã có bệnh nhân thành công sinh con theo ý muốn ở độ tuổi cao nhất là 51.

Ngoài những điều kiện trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì bệnh viện Piyavate còn cung cấp một hệ thống khách sạn cao cấp dành cho bệnh nhân với tiện nghi tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn dịch vụ y tế 5 sao. Bạn có thể lựa chọn ở tại khách sạn hoặc lựa chọn thuê khu chung cư cao cấp phía sau bệnh viện để lưu trú nhằm thuận tiện cho việc đi lại khám chữa bệnh.

Chi phí sinh con theo ý muốn tại Thái Lan Piyavate tùy vào tình hình sức khỏe của mỗi cá nhân mà giá cả chênh lệch nhau rất nhiều. Giá cả điều trị dao động từ 14.000 – 20.000 USD tùy vào phương pháp điều trị được bác sĩ chỉ định dựa vào tình trạng sức khỏe của cả vợ lẫn chồng.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sinh con theo ý muốn hãy liên hệ với đại diện Piyavate tại Việt Nam để tìm hiểu rõ hơn về các phương pháp điều trị cũng như chi phí sinh con theo ý muốn tại Thái Lan một cách chi tiết nhất!.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẠI DIỆN PIYAVATE TẠI VIỆT NAM

  • Địa chỉ : 306/35A Xô Viết Nghệ Tĩnh , P 25, quận Bình Thạnh , TP HCM
  • Điện Thoại : 0906.040.460 (MS QUỲNH LƯU)
  • Email : quynhluu@piyavate.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460