CHI PHÍ SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI BỆNH VIỆN PIYAVATE

Là cơ sở đi đầu trong điều trị vô sinh hiếm muộn, sinh con theo ý muốn tại Thái Lan, ngoài chất lượng dịch vụ và tỉ lệ thành công, chi phí sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Piyavate cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Cùng kham khảo bài viết sau nếu vợ chồng bạn cũng đang quan tâm vấn đề này nhé!

CHI PHÍ SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI BỆNH VIỆN PIYAVATE
CHI PHÍ SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI BỆNH VIỆN PIYAVATE

CHI PHÍ SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI BỆNH VIỆN PIYAVATE

Chi phí sinh con theo ý muốn ở bệnh viện Piyavate tùy vào tình hình sức khỏe của mỗi cá nhân mà chênh lệch nhau rất nhiều. Chi phí điều trị dao động từ 14.000 – 20.000 USD tùy vào phương pháp được bác sĩ chỉ định dựa vào tình trạng sức khỏe của cả vợ lẫn chồng. Nếu xét trên mặt bằng chung, chi phí sinh con theo ý muốn tại Piyavate rẻ hơn rất nhiều so với dịch vụ tương tự tại các nước Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu…. Nhưng chất lượng dịch vụ cũng như tỷ lệ thành công không hề kém cạnh. Thậm chí tỷ lệ thành công khi thực hiện sinh con theo ý muốn tại Piyavate cao hơn từ 10 – 12% với độ tuổi điều trị thành công vô sinh hiếm lên đến 51 tuổi.

Thành tích ấn tượng của Piyavate nhờ vào việc sở hữu hơn 300 chuyên gia và bác sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học y khoa danh tiếng như Mỹ, Anh, Úc, Nhật và Thái Lan… Các bác sĩ tại đây giàu kinh nghiệm trong vấn đề điều trị các ca có nguy cơ sảy thai cao, có chứng chỉ và kỹ năng thành thạo trong phân tích – làm tinh dịch đồ, đánh giá và điều trị tinh trùng...

Các dịch vụ điều trị, hỗ trợ sinh sản đang được áp dụng tại bệnh viện Piyavate:

  • Điều trị vô sinh, canh trứng để bơm tinh trùng (IUI), Thụ tinh ống nghiệm (IVF) kết hợp với chẩn đoán tiền chuyển phôi, nuôi phôi Blastocyst
  • Sinh con theo ý muốn bằng kiểm tra nhiễm sắc thể Micro-Array CGH
  • Chuẩn đoán dị tật ở thai nhi, chuẩn đoán di truyền học
  • Điều trị hiếm muộn ở nam giới
  • Khám thai bằng phương pháp phân tích gien/nhiễm sắc thể

Đặc biệt là kỹ thuật chẩn đoán tiền chuyển phôi Micro-Array CGH. Khi áp dụng kỹ thuật này, em bé sinh ra hoàn toàn không có trường hợp nào mắc các bệnh như hội chứng Down, bệnh Huntington, bệnh teo cơ Duchenne, hội chứng Fragie X, máu khó đông, xơ nang, thiếu máu hồng cầu hình liềm, thần kinh chậm phát triển… Đồng thời, đây là kỹ thuật giúp sinh con trai gái theo ý muốn nhờ vào ưu thế kiểm tra được toàn bộ 23 cặp nhiễm sắc thể trên một tế bào duy nhất, trong đó bao gồm cặp nhiễm sắc thể giới tính.

Để thực hiện được kỹ thuật chẩn đoán di truyền phức tạp trên, Piyavate đã chú trọng đầu tư hệ thống phòng Lab theo tiêu chuẩn quốc tế với độ vô khuẩn cao do có hệ thống kiểm soát không khí riêng biệt. Cộng thêm sự hỗ trợ từ các thiết bị đo mùi, độ ẩm, nhiệt độ, CO2, O2 … đảm bảo môi trường phòng Lab luôn trong điều kiện tối ưu nhằm phục vụ cho quá trình nuôi cấy phôi và trứng non có kết quả tốt nhất.

Với cơ sở vật chất đạt chất lượng vượt trội, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, sở hữu các kỹ thuật sinh sản tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới, bệnh viện Pyavate là địa chỉ thực hiện sinh con theo ý muốn uy tín mà mọi người có thể kham khảo.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460