CHI PHÍ SÀNG LỌC TINH TRÙNG

Làm sạch tinh trùng, sàng lọc tinh trùng Y bơm trực tiếp vào tử cung của người mẹ sinh con trai là những gì các chị em truyền tai nhau trong hằng hà sa số các phương pháp sinh con theo ý muốn. Nhưng liệu phương pháp này có hiệu quả và chi phí sàng lọc tinh trùng là bao nhiêu? Có đắt đỏ hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau!

SÀNG LỌC TINH TRÙNG SINH CON TRAI CÓ ĐƯỢC KHÔNG?
SÀNG LỌC TINH TRÙNG SINH CON TRAI CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

SÀNG LỌC TINH TRÙNG SINH CON TRAI CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Khoan hãy bàn đến chi phí sàng lọc tinh trùng có đắt đỏ hay không, việc sàng lọc tinh trùng Y bơm trực tiếp vào tử cung của người mẹ sinh con trai là hoàn toàn không thể thực hiện được. Nguyên nhân là vì ở phương pháp này, tinh trùng sau khi được lấy ra từ người chồng sẽ được đưa vào máy quay ly tâm để phân tách tinh trùng khoẻ, tinh trùng yếu, tinh trùng chết, tinh trùng dị dạng hoặc tinh trùng chứa các mầm bệnh, độc tố dựa trên nguyên lý phân tách các chất có tỉ trọng khác nhau. Hoàn toàn không thể sàng lọc tinh trùng nào là tinh trùng X, tinh trùng nào là tinh trùng Y.

Mặc dù không thể phân tách tinh trùng X hay Y như nhiều chị em vẫn nghĩ nhưng phương pháp sàng lọc tinh trùng giúp ích rất nhiều cho những đôi vợ chồng hiếm muộn. Khi thực hiện phương pháp này, số lượng và chất lượng tinh trùng đi vào buồng tử cung tăng lên đáng kể nhờ mật độ tinh trùng di động cao kèm theo việc rút ngắn thời gian tiếp cận trứng. Từ đó tăng khả năng thụ thai cao hơn từ 6 – 26%. Tỷ lệ thành công của mỗi cặp vợ chồng là khác nhau do ảnh hưởng bởi tình trạng sức khoẻ của cả hai vợ chồng.

CHI PHÍ SÀNG LỌC TINH TRÙNG

Chi phí sàng lọc tinh trùng bao gồm: phí lọc rửa tinh trùng, chi phí cho thuốc kích thích rụng trứng trước khi thực hiện, thuốc hỗ trợ sau khi bơm tinh trùng vào tử cung của người vợ. Tổng chi phí dao động từ 4 triệu đồng tới 10 triệu đồng phụ thuộc vào chất lượng của cơ sở y tế bạn lựa chọn thực hiện.

Với chi phí như trên cùng với tỉ lệ thành công thụ thai từ 6 – 26%, việc thực hiện sàng lọc tinh trùng có thể phải thực hiện nhiều lần mới đậu thai thành công thì tổng chi phí cũng không phải là con số nhỏ. Vì vậy, các đôi vợ chồng nên lựa chọn cơ sở uy tín để gia tăng tỷ lệ thụ thai.

Bệnh viện Quốc Tế Piyavate là một trong những bệnh viện hàng đầu Thái Lan trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Quy tụ hơn 300 chuyên gia và bác sỹ tốt nghiệp tại các trường Đại học Y khoa danh tiếng tại Mỹ, Anh, Úc, Nhật và Thái Lan, Piyavate ứng dụng những phương pháp tiên tiến nhất để sinh con trai gái như mong muốn như sàng lọc tinh trùng, điều trị lạc nội mạc tử cung, kích trứng, chọc hút trứng, chuyển phôi, kỹ năng siêu âm thành thạo trong chẩn đoán, điều trị vô sinh và siêu âm sàng lọc dị tật thai nhi. Không những thế, Piyavate còn giúp đảm bảo em bé được sinh ra khoẻ mạnh, như ý.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460