CHI PHÍ LÀM IVF THÁI LAN

Theo đánh giá của các chuyên gia y tế thế giới, Thái Lan là nước có ngành y tế phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, đặc biệt là trong các lĩnh vực như phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật chuyển giới và điều trị vô sinh hiếm muộn. Trong lĩnh vực điều tri vô sinh hiếm muộn, phương pháp thụ tinh nhân tạo (IVF) không còn quá xa lạ đối với nhiều cặp vợ chồng Việt Nam. Tuy nhiên, chi phí làm IVF Thái Lan là bao nhiêu? hoặc có nên thực hiện IVF tại Thái Lan không? vẫn là những câu hỏi làm cho các cặp vợ chồng phân vân. Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về chi phí làm IVF Thái Lan, các bạn nhé!.

Chi phí làm IVF Thái Lan
Chi phí làm IVF Thái Lan

CHI PHÍ LÀM IVF THÁI LAN

Một trong những vấn đề làm các cặp vợ chồng phân vân nhất chính là chi phí làm IVF Thái Lan mắc hay rẻ?. Thực ra, nếu xét theo mặt bằng chung, thì chi phí làm IVF Thái Lan rẻ hơn rất nhiều so với khi thực hiện dịch vụ tương tự tại các nước Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu…. Nhưng chất lượng dịch vụ thăm khám là tương đồng, tỉ lệ thành công khi làm IVF tại Thái Lan cao hơn so với việc thực hiện IVF tại Việt Nam.

Chi phí làm IVF Thái Lan rẻ trước hết là nhờ vào vị trí địa lý giáp ranh với Việt Nam nên chi phí đi lại được tiết kiệm hơn rất nhiều. Nếu thực hiện IVF tại các khu vực khác, có thể phát sinh thêm một số chi phí về visa và thủ tục xuất cảnh.

Thực hiện IVF ở Thái Lan được đánh giá cao ở cơ sở hạ tầng. Nhiều cơ sở điều trị hiếm muộn, sinh con theo ý muốn tại Thái Lan được xây dựng theo mô hình trung tâm thụ tinh theo tiêu chuẩn quốc tế. Các trung tâm này được trang bị hệ thống phòng nghiên cứu và nuôi cấy phôi hiện đại cộng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Giúp tăng khả năng thành công trong việc nuôi cấy và phân tích phôi. Việc thực hiện thành công IVF ngay từ lần đầu tiên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí làm IVF Thái Lan.

Ngoài chi phí làm IVF Thái Lan ra thì tỉ lệ thành công của IVF cũng được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Thụ tinh nhân tạo ở Thái Lan có tỉ lệ thành công cao hơn nhờ vào việc áp dụng các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến như kỹ thuật kiểm tra nhiễm sắc thể Micro-Array CGH. Kỹ thuật này giúp giảm nguy cơ xảy thai tối đa, đồng thời loại bỏ hơn 2000 bệnh di truyền liên quan đến rối loạn nhiễm sắc thể nhờ vào việc kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể, trong đó có nhiễm sắc thể giới tính. Đảm bảo thai nhi ra đời khỏe mạnh và có giới tính như ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460