CANH TRỨNG ĐỂ SINH CON TRAI CÓ THẬT SỰ CHÍNH XÁC

Nhu cầu sinh một bé trai ở nhiều quốc gia vẫn còn khá cao. Đặc Biệt là các nước đậm nét Á Đông trong đó có Việt Nam. Vì thế, đã có những điều luật cấm tiết lộ giới tính thai nhi từ khi siêu âm. Tuy nhiên có rất nhiều bà mẹ tin vào phương pháp canh trứng để sinh con trai.

Tuy nhiên đây là phương pháp “truyền miệng” gần như là không có căn cứ khoa học. Mặt khác tại Thái Lan nhu cầu lựa chọn giới tính cho con là hợp pháp. Vì thế, y học sinh sản nước này rất phát triển. Đặc biệt tại bệnh viện Piyavate ngoài điều kiện sinh theo tiêu chuẩn quốc tế thì cha mẹ còn có quyền lựa chọn giới tính cho con theo công nghệ IVF – NGS kiểm tra được tới 23 cặp nhiễm sắc thể (trong đó cặp số 23 là NST giới tính).

TẠI SAO PHỤ NỮ TIN VÀO CANH TRỨNG ĐỂ SINH CON TRAI?

Mỗi bé con hình thành đều có di truyền từ cha và mẹ. Nhiễm sắc thể của mẹ là XX và của cha là XY, khi tinh trùng Y kết hợp với nhiễm sắc thể X thì có nghĩa là bé trai. Do vậy, cả mẹ và cha cần đều cần thực hiện nhiều cách để tinh trùng Y tìm được đến với trứng X của mẹ.

Môi trường thuận lợi sẽ giúp tinh trùng Y trụ lâu và đến được với trứng X

Tinh trùng Y của cha thường có khả năng bơi nhanh, rất sung sức, tuy nhiên lại khó trụ được lâu ở môi trường có tính axit của mẹ. Vì thế, mẹ cần phải sử dụng phương pháp canh trứng để sinh con trai, để những ngày gần rụng trứng được kết hợp trực tiếp với tinh trùng Y sẽ giúp xác suất có bé trai cao.

 CANH TRỨNG ĐỂ SINH CON TRAI CÓ MANG LẠI HIỆU QUẢ?

Phương pháp canh trứng để sinh con trai khá phổ biến trong giới các bà mẹ hiện nay. Tuy nhiên tính hiệu quả của nó vẫn còn là một dấu chấm hỏi cho nền y học phụ sản. Cách thức để canh trứng sinh con trai:

  • Hiểu Rõ Chu Kỳ Kinh Nguyệt Của Mình:

Phụ nữ cần hiểu rõ chu kỳ kinh nguyệt của mình. Có như vậy, khi bạn xác định được vòng chu kỳ thuộc 28,30 hay 32 ngày sẽ giúp bạn biết chính xác về ngày rụng trứng (ngày có khả năng mang thai cao). Đó chính là cách canh trứng để sinh con trai.

Nếu chu kỳ bạn thuộc 28 ngày thì ngày rụng trứng sẽ là ngày 14, tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt kì trước.

Nếu chu kỳ bạn thuộc 30 ngày thì ngày rụng trứng sẽ là ngày 16, tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt kỳ trước.

  • Nắm Được Dấu Hiệu Của Cơ Thể:

Thân nhiệt các ngày rụng trứng thường cao hơn bình thường. Vào khoảng thời gian này, nếu các bạn thực hiện giao hợp thì khả năng mang thai sẽ dễ dàng hơn.

Dịch nhầy ở vùng tam giác ra nhiều hơn vào các ngày rụng trứng.

Ngoài ra, đối với các mẹ có kinh nguyệt không đều thì nên sử dụng que thử nước tiểu vào buổi sáng sau khi ngủ dậy. Nồng độ Hooc –  môn uteinizing hormone – LH cao có nghĩa ngày rụng trứng của bạn đang đến gần.

Phương pháp canh trứng để sinh con trai là trước tiên xác định được ngày rụng trứng và sau đó thực hiện quan hệ ngay sau ngày trứng rụng hoặc trước ngày trứng rụng một ngày để khả năng sinh bé trai.

Sẽ có người đạt được hiệu quả với phương án canh trứng để sinh con trai này, nhưng cũng có người không bởi nhiều lý do khác nhau. Vì vậy, để có được một kết quả mỹ mãn đẹp lòng cha mẹ thì cần có sự đầu tư từ bây giờ kết hợp với nền y học phát triển trong việc ứng dụng phương pháp IVF – NGS tại bệnh viện Quốc Tế Piyavate giúp kiểm tra tất cả các cặp nhiễm sắc thể làm cho tỷ lệ thụ thai bé trai thành công đồng thời loại bỏ toàn diện các phôi có dị tật bất thường.

Giúp mẹ có được một phôi thai khỏe mạnh, phát triển toàn diện ngay từ bước đầu tiên. Chưa dừng lại ở đó, dịch vụ khám và điều trị mang tầm quốc tế 5 sao luôn bên cạnh bạn ngay từ lúc đậu thai và trong suốt quá trình mang thai để đảm bảo cho việc em bé ra đời hoàn toàn khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt ngay từ những tháng đầu tiên.

CÁC ĐIỀU KIỆN ĐI KÈM VỚI NGUYÊN TẮC CANH TRỨNG ĐỂ SINH CON TRAI

  • Đối với mẹ bầu:

Cần ăn nhiều thực phẩm có chứa Sodium và potassium như xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu… trong khoảng thời gian mẹ bắt đầu canh trứng để sinh con trai. Những thực phẩm có chứa nhiều hai chất trên sẽ tạo môi trường kiềm trong cơ thể mẹ, giúp tinh trùng Y sống được lâu hơn mang lại nhiều khả năng sinh con trai.

Trong khoảng thời gian chờ thực hiện quan hợp, cần tích cực ăn nhiều các thực phẩm khác như rau sậm màu để cung cấp kali, thịt bò, hải sản, ăn mặn hơn bình thường…

Bổ sung dinh dưỡng đúng cách sẽ làm tăng khả năng sinh con trai
  • Đối với cha:

Thực hiện chế độ ăn nghiêm chỉnh, tăng cường ăn thịt bò và hải sản. Đối với thực vật cần bổ sung thê các loại rau sẫm màu, dưa hấu… tuyệt đối không sử dụng rượu bia, cà phê, nước ngọt có gas hay thuốc lá.

Tránh tắm nước nóng, mặc quần áo bó sát cơ thể. Vì nhiệt độ tinh hoàn thấp, giúp cho tinh trùng Y sản sinh nhiều hơn.

Canh trứng để sinh con trai cũng chỉ là phương pháp thuận theo tự nhiên có một chút can thiệp nhỏ. Khả năng thụ thai cao nhưng không thể biết chính xác giới tính con ngay khi đậu thai. Kèm với đó, không phải cha mẹ nào cũng có đủ thời gian để thực hiện theo lộ trình lên sẵn. Vậy tại sao không lựa chọn bệnh viện Quốc Tế Piyavate  làm bước đệm vững chắc, là nơi công nghệ đi đầu trong việc lựa chọn giới tính cho con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460