CANH NGÀY RỤNG TRỨNG ĐỂ SINH CON TRAI

Do tình trạng phân biệt giới tính vẫn còn rất rõ ràng, một số quan niệm cho rằng nên có con trai để nối dõi tông đường nên nhu cầu sinh con trai rất cao. Và thực tế, trên mạng xã hội và các diễn đàn lớn, những chủ đề về cách canh ngày rụng trứng để sinh con trai thu hút một lượng lớn người xem và thảo luận. Nhưng liệu những cách canh ngày rụng trứng để sinh con trai có mang lại hiệu quả thực sự?. Cùng tìm hiểu bài viết sau, để hiểu rõ thêm về phương pháp canh ngày rụng trứng để sinh con trai, các mẹ nhé!

Canh ngày rụng trứng để sinh con trai
Canh ngày rụng trứng để sinh con trai

CANH NGÀY RỤNG TRỨNG ĐỂ SINH CON TRAI

Canh ngày rụng trứng để sinh con trai theo phương pháp Shettles dựa vào chủ yếu là thời gian giao hợp. Nguyên tắc xác định thời gian giao hợp dựa vào đặc điểm của tinh trùng Y và X. Tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn tinh trùng X, vì vậy nên quan hệ càng gần ngày rụng trứng, khả năng sinh con trai sẽ cao hơn vì tăng cơ hội tinh trùng Y đến với trứng đầu tiên. Mặc khác, nên quan hệ không quá 12 giờ trước ngày rụng trứng và tránh quan hệ tình dục trong thời gian 4 – 5 ngày trước khi rụng trứng vì tinh trùng X sống lâu hơn nhiều tinh trùng Y, nên sẽ có cơ hội tiếp xúc và sẵn sàng thụ tinh khi trứng được phóng ra.

Theo phương pháp trên,nhằm thực hiện canh ngày rụng trứng để sinh con trai, các mẹ cần xác định thời điểm rụng trứng chính xác và duy trì chế đô ăn nhiều muối hơn (nếu như mẹ không bị cao huyết áp, suy tim, suy thận).

Mặc dù, phương pháp Shettles có vẻ như được biết đến rộng rãi trên thế giới. Nhưng lý thuyết này đã có từ những năm 1960 rồi, mà các mẹ biết đấy, công nghệ và môi trường sống của chúng ta đã thay đổi rất nhiều kể từ năm 1960. Môi trường sống thay đổi chính là yếu tố lớn nhất tác động lên cơ thể và khiến phương pháp này không còn có tác dụng nữa. Ấy là chưa kể, vẫn chưa có bằng chứng chứng minh tỷ lệ thành công của phương pháp này là bao nhiêu phần trăm.

Tuy nhiên, các mẹ đừng vội nãn lòng. Công nghệ phát triển nên tất nhiên y học cũng sẽ có những thành tựu mới. Một trong những phương pháp sinh con theo ý muốn tiên tiến nhất hiện nay chính là phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) kết hợp với kỹ thuật kiểm tra nhiễm sắc thể Micro-Array CGH.

IVF là một phương pháp điều trị hiếm muộn hiệu quả, có tỷ lệ thành công cao, nguyên lý hoạt động dựa trên việc lấy tinh trùng của người chồng và trứng của người vợ để tạo thành phôi trong phòng thí nghiệm. Sau đó phôi sẽ được đưa trở lại vào tử cung của người mẹ và tiếp tục chu kỳ mang thai bình thường. Khi kết hợp với kỹ thuật kiểm tra nhiễm sắc thể Micro-Array CGH, kỹ thuật này cho phép kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể, kể cả cặp nhiễm sắc thể giới tính, giúp xác định và loại trừ 2000 dị tật bẩm sinh, lỗi gen, lây nhiễm HIV… đảm bảo em bé sinh ra được khỏe mạnh, như ý và có giới tính như ý muốn.

Nếu các mẹ thực sự có nhu cầu sinh con theo ý muốn, có thể tìm hiểu thêm về phương pháp trên để thành công mang thai theo ý muốn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460