CÁCH TÍNH SINH CON TRAI

Nếu bạn đang tìm hiểu cách tính sinh con trai hoặc làm thế nào để sinh con trai, bài viết này là tổng hợp các cách tính sinh con trai trước khi mang thai mà bạn có thể kham khảo.

Tổng hợp các cách tính sinh con trai
Tổng hợp các cách tính sinh con trai

CÁCH TÍNH SINH CON TRAI BẰNG PHƯƠNG PHÁP CANH TRỨNG

Cách tính sinh con trai bằng cách quan hệ vào ngày rụng trứng được rất nhiều chị em áp dụng. Theo nhiều tài liệu y khoa, quan hệ vào ngày rụng trứng sẽ tăng tỷ lệ mang thai con trai cao hơn. Để tính được ngày rụng trứng, chị em thường dựa vào ngày hành kinh, siêu âm hoặc theo dõi các biểu hiện rụng trứng.

Nếu bạn có kinh nguyệt đều là 30 ngày, ngày rụng trứng sẽ bằng tổng số ngày của một chu kỳ trừ đi 14 (30 – 14 = 16). Ngày trứng rụng là 16.

Nếu như kinh không đềum bạn có thể dựa vào các biểu hiện rụng trứng như:

  • Ngực căng
  • Đau lưng
  • Chuột rút
  • Tăng thân nhiệt
  • Dịch âm đạo màu trắng trong như lòng trứng gà ra nhiều
  • Tăng ham muốn

Hoặc bạn có thể đi siêu âm để canh trứng. Thông qua kết quả siêu âm, các bác sĩ sẽ đánh giá chất lượng nang noãn và khuyến cáo những thời điểm thích hợp để quan hệ có khả năng thụ thai cao hơn.

CÁCH TÍNH SINH CON TRAI QUA VIỆC TẠO MÔI TRƯỜNG KIỀM CHO ÂM ĐẠO

Theo phương pháp Shettles của Tiến sĩ Landrum B.Shettles, mối liên quan giữa thời điểm thụ thai và môi trường kiềm trong âm đạo có tính quyết định đến giới tính của em bé. Cụ thể tinh trùng Y (sinh con trai) yêu thích môi trường kiềm có pH > 7 và < 9. Nhưng môi trường kiềm lại là khắc tinh đối với tinh trùng X (sinh con gái). Đồng thời, tinh trùng Y bơi nhanh hơn tinh trùng X nhưng tuổi thọ lại ngắn hơn. Do vậy, tạo ra môi trường kiềm trước khi quan hệ được cho sẽ tăng khả năng thụ thai con trai cao hơn.

Nhiều chị em truyền tai nhau phương pháp sử dụng dung dịch muối sodium hydrocarbonate pha tỷ lệ 5g muối với nửa lít nước sôi để nguội và vệ sinh âm đạo bằng hỗn hợp này trước khi quan hệ vợ chồng để tạo môi trường kiềm.

CÁCH TÍNH SINH CON TRAI BẰNG QUE THỬ RỤNG TRỨNG

Que thử rụng trứng có tác dụng xác định thời điểm sắp rụng trứng bằng cách hiện 2 vạch trên que, cách sử dụng tương tự que thử thai. Bạn có thể thực hiện phương pháp này ngay tại nhà bằng cách mua que thử rụng trứng tại các hiệu thuốc và sử dụng theo hướng dẫn in trên bao bì.

Cả ba cách tính trên đều dựa theo phương pháp Shettles của Tiến sĩ Landrum B.Shettles. Mối liên quan giữa thời điểm thụ thai và môi trường kiềm trong âm đạo có tính quyết định đến giới tính của em bé. Cụ thể tinh trùng Y (sinh con trai) yêu thích môi trường kiềm có pH > 7 và < 9. Nhưng môi trường kiềm lại là khắc tinh đối với tinh trùng X (sinh con gái). Đồng thời, tinh trùng Y bơi nhanh hơn tinh trùng X nhưng tuổi thọ lại ngắn hơn. Do vậy, thụ thai tại thời điểm rụng trứng trong môi trường kiềm sẽ giúp tinh trùng Y nhanh tới gặp trứng hơn.

Lý thuyết này được ra đời từ 1960. Tính đến nay (2020), đã 60 năm trôi qua, công nghệ và môi trường sống đã thay đổi rất nhiều dẫn đến cơ thể con người vì thế cũng thay đổi để thích nghi với môi trường sống xung quanh. Do vậy, lý thuyết này hầu như không hiệu quả. Vợ chồng có thể canh ngày rụng trứng bằng que thử, siêu âm hoặc tạo môi trường kiềm để giao hợp mang thai. Nhưng có mang thai được con trai như mong muốn hay không thì không thể chắc chắn.

Nếu quan tâm đến vấn đề sinh con theo ý muốn, hãy liên hệ bệnh viện Piyavate – Một trong những bệnh viện hỗ trợ sinh sản tốt nhất Thái Lan để được tư vấn đề các phương pháp sinh con theo ý muốn khoa học và hiện đại nhất hiện nay.

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ người Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền y học tiên tiến nhất nhì trên thế giới, dulichkhamchuabenh.com hân hạnh là cầu nối giữa bạn và bệnh viện Piyavate, giúp chuyến đi của bạn được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ với kinh nghiệm gần 10 năm trong việc dẫn dắt và hỗ trợ cho những khách hàng khám và điều trị tại bệnh viện Piyavate.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460