CÁCH TÍNH SINH CON THEO Ý MUỐN

Anh chị nào đang muốn thử dùng các cách tính sinh con theo ý muốn như lịch vạn sự, bảng tính, chu kỳ kinh nguyệt… Kham khảo bài viết sau đây để củng cố thêm niềm tin sinh con theo ý muốn hiệu quả nhé!

CÁCH TÍNH SINH CON THEO Ý MUỐN

Một trong các cách tính sinh con theo ý muốn phổ biến hiện nay chính là tính ngày rụng trứng dựa theo kinh nguyệt. Vì tinh trùng Y “bơi” khỏe, nhanh nhưng lại “chết yểu”, nên khả năng sinh con trai sẽ cao hơn nếu bạn quan hệ gần vào ngày rụng trứng. Ngược lại, nếu quan hệ xa ngày rụng trứng, khả năng sinh con gái sẽ cao hơn do tinh trùng X sống lâu hơn, có thể chờ đợi đến ngày trứng rụng. Thế nhưng, chuyện tính ngày trứng rụng cũng không dễ dàng gì bởi nhiều chị em có chu kỳ kinh nguyêt không đều. Có nhiều phương pháp dự đoán ngày rụng trứng như tính toán theo chu kỳ kinh nguyệt, dựa trên biểu đồ theo dõi thân nhiệt cơ bản, các dấu hiệu của dịch nhầy âm đạo hoặc dùng que thử ngày rụng trứng đang có bán trên thị trường.

Tính ngày rụng trứng dựa theo kinh nguyệt
Tính ngày rụng trứng dựa theo kinh nguyệt

Bên cạnh đó, theo nhiều trang thông tin đăng tải, muốn sinh con theo ý muốn, các cặp vợ chồng nên áp dụng bảng tính sinh con theo ý muốn 2020 dựa vào tuổi âm của hai vợ chồng theo lịch vạn sự. Khi đã biết tuổi âm chính xác thì tính ngày quan hệ thụ thai theo bảng sau:

Bảng tính sinh con theo ý muốn 2020
Bảng tính sinh con theo ý muốn 2020

Theo bảng này, đầu tiên nên xác định chính xác số tuổi theo âm lịch của người mẹ. Sau đó, đối chiếu tuổi của người mẹ theo hàng ngang từ 18 – 40 tuổi. Cột dọc bên trái tương ứng với số tháng từ 1 – 12 tháng. (+) tương ứng với con trai, (O) tương ứng với con gái.

Ví dụ vợ chồng muốn sinh con trai, vợ 24 tuổi muốn có con trai thì nên thụ thai vào tháng 1, 3, 4, 6, 7. Nếu tính sinh con gái thì giao hợp vào các tháng còn lại. Bảng tính sinh con theo ý muốn 2020 còn có một cách gọi khác đó là sinh con theo ý muốn tính theo tháng thụ thai. Trên thực tế bảng tính năm 2020 này không khác gì so với bảng tính năm 2019 hay 2018, 2017…. Các website chỉ đổi tiêu đề từ 2018 sang 2019 và 2020 để thu hút độc giả. Không có bất kỳ bằng chứng hoặc review nào tuyên bố rằng sử dụng bảng tính này sẽ sinh được con theo ý muốn. Vì vậy, các cặp vợ chồng không nên tin tưởng vào các cách tính toán truyền miệng như thế này.

Công nghệ phát triển nên tất nhiên y học cũng sẽ có những thành tựu mới. Một trong những phương pháp sinh con theo ý muốn tiên tiến nhất hiện nay bố mẹ có thể kham khảo chính là phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) kết hợp với kỹ thuật kiểm tra nhiễm sắc thể Micro-Array CGH.

IVF là một phương pháp điều trị hiếm muộn hiệu quả, có tỷ lệ thành công cao, nguyên lý hoạt động dựa trên việc lấy tinh trùng của người chồng và trứng của người vợ để tạo thành phôi trong phòng thí nghiệm. Sau đó phôi sẽ được đưa trở lại vào tử cung của người mẹ và tiếp tục chu kỳ mang thai bình thường. Khi kết hợp với kỹ thuật kiểm tra nhiễm sắc thể Micro-Array CGH, kỹ thuật này cho phép kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể, kể cả cặp nhiễm sắc thể giới tính, giúp xác định và loại trừ 2000 dị tật bẩm sinh, lỗi gen, lây nhiễm HIV… đảm bảo em bé sinh ra được khỏe mạnh, như ý và có giới tính như ý muốn.

Nếu các mẹ thực sự có nhu cầu sinh con theo ý muốn, có thể tìm hiểu thêm về phương pháp trên để thành công mang thai theo ý muốn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460