Cách tính sinh con gái theo lịch Trung Quốc 2022

cách tính sinh con gái theo lịch Trung Quốc 2022

Các mẹo lưu truyền trong dân gian giúp bố mẹ chủ động trong giới tính thai nhi đã không còn quá xa lạ tại Việt Nam. Tuy chưa có căn cứ khoa học để minh chứng, các mẹo dân gian này vẫn được nhiều cặp bố mẹ tin tưởng và lan truyền. Hôm nay, Yanhee sẽ mách bạn cách tính sinh con gái theo lịch Trung Quốc 2022, một trong những mẹo sinh con theo ý muốn phổ thông nhất hiện nay.

CĂN CỨ KHOA HỌC CỦA CÁCH TÍNH SINH CON GÁI THEO LỊCH TRUNG QUỐC

Trước tiên, cần lưu ý rằng, giới tính thai nhi được quyết định bởi cặp nhiễm sắc thể 23 – hay còn gọi là cặp nhiễm sắc thể giới tính. Nếu cặp NST 23 là XX, đứa trẻ khi sinh ra sẽ là con gái, và XY là con trai. Để can thiệp sớm, chọn lọc phôi mang cặp NST 23 là XX, giúp sinh con gái, bạn cần tham khảo phương pháp IVF- NGS tại bệnh viện Piyavate, có thể kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể xác định phôi mang cặp NST giới tính mong muốn trước khi đưa vào tử cung người mẹ. Các phương pháp dân gian lưu truyền hiện nay đều chưa được khoa học chứng minh về tỉ lệ thành công. Trong khuôn khổ bài viết này, Piyavate sẽ chia sẻ Cách tính sinh con gái theo lịch Trung Quốc để bố mẹ tham khảo và cân nhắc.

ĐỌC BẢNG TÍNH

Cách tính sinh con gái theo lịch Trung Quốc 2022

Cách thực hiện:

Bước 1: Xác định tuổi của mẹ theo âm lịch (cộng thêm 1 tuổi vào tuổi dương lịch)

Bước 2: Quy chiếu theo bảng với cột dọc là tuổi mẹ và cột ngang là tháng thụ thai để biết có giới tính thai như theo ý muốn.

Bước 3: Áp dụng song song với các phương pháp thư giãn tâm lý, bổ sung đầy đủ chất, duy trì cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp tăng tỉ lệ thành công.

Ký hiệu T đại diện cho bé trai, và ký hiệu G đại diện cho bé gái. Bằng cách này, bố mẹ đã biết cách tính sinh con gái theo lịch Trung Quốc 2022. Phương pháp này vẫn chưa có khảo sát về tỉ lệ thành công nên chỉ mang tính tham khảo.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460