CÁCH TÍNH SINH CON GÁI NĂM 2023 THEO LỊCH TRUNG QUỐC

Ông bà xưa thường dặn rằng: “ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng”, “có con gái mau nhờ”… như là những kinh nghiệm quý báu trong việc sinh con. Thật vậy, có một đứa con gái xinh xắn, dễ thương là mong mỏi của rất nhiều cặp vợ chồng ở thời đại hiện nay. Có cách nào để sinh được con gái theo phương pháp tự nhiên không? Liệu cách tính sinh con gái năm 2023 theo lịch Trung Quốc mà chị em hay truyền tai nhau có chính xác? Cùng Piyavate khám phá bí ẩn này nhé!

"<yoastmark

CÁCH TÍNH SINH CON GÁI NĂM 2023 THEO LỊCH TRUNG QUỐC

Rất nhiều bố mẹ mong muốn sinh được con gái năm 2023 bởi theo tử vi, con gái tuổi Quý Mão 2023 thường thông minh, nhanh nhẹn, nhiệt huyết và hoạt bát. Đồng thời, con gái tuổi Quý Mão còn may mắn, thành công vượt trội trên con đường công danh, cuộc sống ấm no, thịnh vượng. Chính vì vậy, cách tính sinh con gái năm 2023 theo lịch Trung Quốc rộ lên gần đây như một “chiếc phao cứu sinh” cho các cặp vợ chồng đang rất mong mỏi cô con gái Quý Mão.

Cách tính sinh con gái năm 2023 theo lịch Trung Quốc là phương pháp tính ngày rụng trứng để tiến hành quan hệ vợ chồng theo lịch vạn niên. Cách tính này có từ rất lâu đời, tương truyền được các thái giám trong cung cấm sử dụng cho các phi tần với mục tiêu sinh hoàng tử tranh sủng.

Cách tính sinh con gái năm 2023 theo lịch Trung Quốc áp dụng cho nữ giới có độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi. Để áp dụng phương pháp này, các bố mẹ cần biết các thông tin sau:

+ Biết chính xác tuổi âm lịch của người mẹ (trong dân gian hay còn gọi là “tuổi ta”)

+ Chọn thời điểm giao hợp vợ chồng đúng theo thời gian đã xác định trên bảng tính

+ Áp dụng thêm các biện pháp giải tỏa tâm lý và chế độ dinh dưỡng phù hợp

Cách tính sinh con gái năm 2023 theo lịch Trung Quốc cụ thể như sau:

Sau khi, xác định chính xác tuổi âm lịch của người mẹ, cần dò tuổi âm theo cột dọc, sau đó đối chiếu theo chiều ngang các tháng thụ thai theo lịch Trung Quốc 2023 ở bảng dưới. Ký hiệu “+” là con trai, còn “-” là con gái. Cuối cùng, tiến hành quan hệ vợ chồng vào tháng đã xác định trước đó.

cách tính sinh con gái theo lịch Trung Quốc
cách tính sinh con gái theo lịch Trung Quốc

Ví dụ: Mẹ 27 tuổi dương muốn sinh con trai, áp dụng bảng lịch phía trên sẽ được:

  • Tuổi âm của mẹ là 28
  • Để sinh con gái nên thụ thai vào các tháng: 2, 4, 5, 6, 11, 12

HIỆU QUẢ CỦA CÁCH TÍNH SINH CON GÁI THEO LỊCH TRUNG QUỐC?

Theo như kinh nghiệm của một số chị em, để có thể mang lại hiệu quả thụ thai sinh con gái theo cách tính trên, cả hai vợ chồng không chỉ cần thụ thai đúng tháng mà còn cần phải quan tâm đến vấn đề tâm lí và chế độ dinh dưỡng. Chế độ ngủ nghỉ sinh hoạt, với lối sống lành mạnh, giúp cho cơ thể đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để sẵn sàng cho hành trình “tìm con” là rất quan trọng.

Tuy được nhiều chị em đồn thổi rằng họ đã sinh con gái thành công nhờ áp dụng cách tính sinh con gái theo lịch vạn niên Trung Quốc năm 2020, 2021, 2022, nhưng đến nay vẫn chưa có nguồn thông tin đáng tin cậy giải thích được cơ chế hoạt động đằng sau cách tính này. Nên việc áp dụng cách tính sinh con theo lịch vạn niên Trung Quốc có thành công hay không vẫn còn là một ẩn số.

Dù áp dụng cách tính sinh con gái theo lịch vạn niên “chưa đơm hoa kết trái” nhưng bố mẹ đừng nản lòng. Với sự tiến bộ của y học hiện đại, bố mẹ có thể lựa chọn những phương pháp như: bơm tinh trùng vào tử cung IUI, tiêm tinh trùng vào bào tương noãn ICSI, thụ tinh trong ống nghiệm IVF.. để tăng cơ hội sinh con theo ý muốn chính xác và hiệu quả hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị cho các trường hợp vô sinh hiếm muộn cũng như hỗ trợ các cặp vợ chồng có nhu cầu sinh con theo ý muốn, bệnh viện Piyavate Thái Lan đã nghiên cứu và thành công trong việc thực hiện kỹ thuật chuẩn đoán tiền chuyển phôi Micro-Array CGH kết hợp với phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF. Sự kết hợp này giúp kiểm tra toàn diện 23 cặp nhiễm sắc thể. Qua đó, xác định được chất lượng phôi thai cũng như chọn lọc giới tính em bé sau sinh rất chính xác, đồng thời loại bỏ được hơn 1000 bệnh di truyền cho thai nhi. Có thể nói, việc áp dụng sự tiên tiến của y học hiện đại ở bệnh viện Piyavate Thái Lan đã mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình, giúp họ được thực hiện thiên chức làm cha mẹ đã mong mỏi bấy lâu.

Với tỉ lệ thành công cao hơn các bệnh viện khác trong khu vực Đông Nam Á từ 10 – 12% đồng thời độ tuổi của người mẹ thực hiện sinh con theo ý muốn tại Piyavate lên đến 52 tuổi, bệnh viện Piyavate Thái Lan là điểm đến lý tưởng cho hành trình tìm con của các cặp vợ chồng hiện nay.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460