CÁCH TÍNH SINH CON GÁI 2021

Mặc dù sinh con trai hay con gái đều có xác suất 50/50 nhưng nhiều cặp vợ chồng vẫn mong ước hạ sinh một cô công chúa nhỏ, xinh xắn, dễ thương. Bài viết sau sẽ tập hợp những cách tính sinh con gái 2021 để các cặp đôi kham khảo và thử áp dụng vào thực tế nhé!

CÁCH TÍNH SINH CON GÁI NĂM 2021

CÁCH TÍNH SINH CON GÁI 2021

Từ lâu, con người đã mong muốn tìm ra được phương pháp sinh con trai hay con gái theo ý muốn. Người Hy Lạp tin rằng, nếu vợ chồng “gặp nhau” vào những ngày gió bắc thì sinh con trai, những ngày gió nam thì sinh con gái. Còn đối với Trung Quốc – nền văn hoá thân thuộc với Việt Nam nhất, các thái giám trong thâm cung sau nhiều năm kinh nghiệm giúp các phi tần hậu cung sinh thái tử, công chúa thì cũng cho ra đời các cách tính dựa trên số tuổi của người mẹ. Đến tận ngày nay, đa số các cách tính sinh con gái 2021 trên Internet bạn tìm được đều dựa trên kinh nghiệm của các thái giám thưở xưa.

Cách tính sinh con gái 2021 dựa theo tuổi âm của người mẹ (tuổi dương lịch cộng thêm 1 tuổi) để dự đoán tháng thụ thai nào sẽ sinh con gái, tháng thụ thai nào sẽ sinh con trai. Từ đó, vợ chồng có thể tiến hành giao hợp trùng khớp với ngày rụng trứng của người mẹ và tháng thụ thai theo lịch để sinh con theo ý muốn.

Độ tuổi của mẹ có thể áp dụng phương pháp tính tháng thụ thai theo lịch vạn niên trải dài từ 18 đến 45 tuổi. Cụ thể cách tính sinh con gái 2021 như sau:

CÁCH TÍNH SINH CON GÁI NĂM 2021

Để tính chính xác cách tính sinh con gái 2021, cần tiến hành thực hiện theo tuần tự sau:

  • Xác định đúng tuổi âm lịch của mẹ vào thời điểm thụ thai (tính theo lịch âm)
  • Đánh dấu tháng thụ thai theo dự kiến (cũng tính theo lịch âm) và đây cũng là thời điểm bố mẹ quan hệ
  • Đối chiếu số tuổi ở cột dọc và tháng thụ thai ở cột ngang. Điểm gặp nhau giữ 2 cột là giới tính thai nhi. Ký hiệu “T” là con trai, “G” là con gái

Ví dụ: Năm 2021, nữ sinh năm 1995 có tuổi dương là 26 tuổi, tuổi âm = tuổi dương + 1 = 27 tuổi. Tháng thụ thai sinh con gái (tính bằng lịch âm) lần lượt là: tháng 2, 4, 5, 7, 9, 10, 11, 12.

CÁC PHƯƠNG PHÁP KHÁC TĂNG CƠ MAY THỤ THAI CON GÁI

Ngoài cách tính sinh con gái 2021 trên, bố mẹ còn có thể tăng khả năng thụ thai con gái bằng chế độ dinh dưỡng, tư thế giao hợp, thời điểm quan hệ như sau:

  • Thời điểm quan hệ: Xác định thời điểm rụng trứng rất quan trọng đối với việc thụ thai con gái. Theo các chuyên gia, thời điểm tốt nhất để “quan hệ” sinh con gái là lúc sạch kinh đến 2 – 3 ngày trước khi rụng trứng vì khoảng thời gian này là thời điểm thuận lợi để tinh trùng mang NST X (sinh con gái) sống khoẻ hơn nhưng chậm chạp hơn có thể tiếp cận đến trứng nhanh hơn tinh trùng Y (sinh con trai).
  • Tư thế giao hợp: Để sinh con gái, cần chọn những tư thế yêu mà dương vật chỉ đưa nông vào âm đạo để lượng tinh trùng phóng ra sẽ gần âm hộ. Khu vực này thuận lợi cho tinh trùng X hơn tinh trùng Y. Thêm nữa, không nên để nữ đạt cực khoái khi giao hợp vì khi đạt cực khoái, cơ thể nữ giới sẽ bài tiết những chất làm môi trường âm đạo kiềm hơn kèm theo những cơn co giật nhờ khoái cực. Điều này giúp tinh trùng Y thuận lợi và di chuyển nhanh đến trứng để thụ tinh hơn tinh trùng X.
  • Chế độ dinh dưỡng: Các loại thực phẩm giúp tăng cơ hội thụ thai con gái bao gồm: Hải sản (Đặc biệt là cá mòi và cá hồi đóng hộp), đậu, quả hạnh, rau lá xanh đậm, bông cải xanh, các sản phẩm từ sữa (Như sữa, pho mát và sữa chua), rau dền, quả sung, đậu phụ, quả mọng, đậu bắp, trái cây họ cam quýt, yến mạch và cám yến mạch, trứng, táo, hạt bí ngô, hạt lanh và hạt chia, hạt điều, rau bina, bơ đậu phộng, ngũ cốc ăn sáng tăng cường.

Phía trên là các cách giúp vợ chồng tăng khả năng sinh con gái. Nếu có bất kỳ thắc mắc trong việc sinh con theo ý muốn, vui lòng liên hệ với Bệnh Viện Quốc Tế Piyavate Thái Lan – Nơi cung cấp các dịch vụ sinh con theo ý muốn, thai sản tốt nhất Đông Nam Á để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết!

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460