CÁC KHOA KHÁC

Bệnh viện đa khoa quốc tế Piyavate Thái Lanlà nơi quy tụ gồm hơn 300 chuyên gia và bác sỹ tốt nghiệp tại các trường đại học y khoa danh tiếng tại Mỹ, Anh, Úc, Nhật và Thái Lan, y tá được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

 

 

Bên cạnh những khoa thế mạnh hàng đầu: Khoa vô sinh, hiếm muộn-sinh con theo ý muốn, khoa phẫu thuật thẩm mỹ-chuyển đổi giới tính, bệnh viện Piyavate Thái Lan còn có gần 20 khoa, viện khác đạt tiêu chuẩn quốc tế như: Khoa tim mạch, khoa chấn thương chỉnh hình, khoa mắt,…

KHOA TIM

 

 

Quý bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin vào Viện Tim Piyavate bởi vì các chuyên gia tim mạch giàu kinh nghiệm của Viện đã được đào tạo và hành nghề tại những bệnh viện danh tiếng ở Úc, Mỹ, Nhật. Chúng tôi thực hiện chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả và an toàn tất cả các chứng bệnh về tim mạch bằng những phương pháp tiên tiến hàng đầu trên thế giới hiện nay. Viện tim thực hiện điều trị từ bệnh tim bẩm sinh đến mạch vành, van tim, cơ tim, bệnh lý động mạch-tĩnh mạch, các rối loạn nhịp tim, suy tim, áp dụng các phương pháp: thay van tim, thông tim can thiệp, mổ bắc cầu động mạch vành, nong van hai lá, đặt lưới lọc, đặt bóng dội ngược động mạch chủ, đặt bộ điều hòa nhịp tim, điện sinh lý học can thiệp.

Thêm vào đó, các bác sỹ cũng tư vấn giúp bệnh nhân phòng tránh các bệnh tim mạch và cam kết rằng bệnh nhân sẽ có một trái tim hoàn toàn khỏe mạnh sau khi được điều trị và chăm sóc hợp lý tại Piyavate.

Chuyên ngành tim mạch tại Piyavate được xây dựng theo hướng chuyên khoa sâu chất lượng cao, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong môi trường y tế quốc tế và các phương tiện hỗ trợ chẩn đoán hiện đại.

Các dịch vụ của khoa tim:

– Điều trị ngoại trú

– Kiểm tra sức khỏe tim mạch

– Phẫu thuật tim mạch (các bệnh tim bẩm sinh phức tạp, bệnh lý đa van tim và phẫu thuật bắc cầu động mạch vành, phẫu thuật mạch máu, thay van tim)

– Tim mạch can thiệp (can thiệp động mạch vành, thông tim can thiệp trong điều trị một số bệnh lý tim bẩm sinh)

– Điện sinh lý tim

KHOA CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH

 

 

Khoa Chấn Thương và Chỉnh Hình Piyavate có những bác sỹ và chuyên gia hàng đầu ngành, được đào tạo tại Mỹ và đã hành nghề nhiều năm tại đây. Chúng tôi thực hiện tất cả các phẫu thuật chỉnh hình từ đơn giản đến phức tạp nhất.

◉ Chấn thương xương

◉ Phẫu thuật cột sống

◉ Thay khớp háng và khớp gối nhân tạo

◉ Chuyển vạt da cơ và xương

◉ Nối ngón

◉ Mổ kết hợp xương gãy khung chậu và ổ cối

◉ Đóng đinh chốt cho các chỗ gãy thân xương và đầu xương

Khoa áp dụng các kỹ thuật giải phẫu hạn chế tối đa sự lan rộng, điều trị hiệu quả bệnh loãng xương, chứng đau lưng, chứng thoái vị khớp, viêm đa khớp và chấn thương trong thể thao, đồng thời kết hợp phương pháp châm cứu, vật lý trị liệu Đông, Tây Y.Đặc biệt, Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình bệnh viện quốc tế Piyavaten giới thiệu 2 phương pháp điều trị dành cho những bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ. Đây là những kỹ thuật hiện đại nhất đang được áp dụng phổ biến ở các nước tiên tiến trên thế giới. Tại bệnh viện quốc tế Piyavate, các bác sỹ đã thực hiện thành công các kỹ thuật này cho nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước.1. Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng lazer (PLDD)

Ưu điểm nổi bật khi điều trị bằng phương pháp PLDD này là bệnh nhân ít đau đớn, không gây mê, thời gian nhập viện ngắn, tiết kiệm thời gian điều trị, khả năng khỏi bệnh cao. Đặc biệt, giảm thiểu số lượng thuốc đưa vào cơ thể bệnh nhân và rất ít biến chứng so với phương pháp mổ hở thông thường.2. Điều trị thoái hóa cột sống, sửa tật gù sống lung

Phương pháp phẫu thuật bơm xi măng sinh học có bóng (Kyphoplasty) vào sống lưng bị thoái hoá để sửa tật bị gù sống lưng, làm bền vững thân đốt sống, giảm đau cho bệnh nhân. Sau phẫu thuật, đốt sống trở lại hình dáng ban đầu sẽ tránh nguy cơ gù, trượt cột sống cho bệnh nhân về sau, đem lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao cho bệnh nhân sau khi điều trị.

KHOA MẮT

 

 

Khoa Mắt Piyavate là một trung tâm uy tín tại Thái Lan, được trang thiết bị khám và điều trị mắt tối tân nhất và được bố trí các bác sỹ nhãn khoa giàu kinh nghiệm.

Quý bệnh nhân không chỉ được tư vấn cặn kẽ cách bảo vệ đôi mắt quý giá của mình, mà còn được chẩn đoán chính xác và chữa trị tất cả các chứng bệnh và dị tật khác nhau về mắt như: cận thị, viễn thị, loạn thị, u mỡ mí mắt, mộng thịt, bệnh tăng nhãn áp. Khoa tiến hành phẫu thuật đục thủy tinh thể, phẫu thuật điều trị các tật khúc xạ bằng Lasik, phẫu thuật ghép giác mạc, phẫu thuật sửa mắt lác (lé) với tỷ lệ thành công cao.

Đến với bệnh viện đa khoa quốc tế Piyavate Thái Lan, quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc y tế tiên tiến nhất và toàn diện nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Văn phòng tiếp nhận và hỗ trợ bệnh nhân tại TP.HCM

Địa chỉ: 306/35A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P25, Quận Bình Thạnh

Ms. Dương Thị Quỳnh Lưu – Phụ trách văn phòng

Tel: (+84 8) 35112060

Hotline: (+84) 906 04 04 60

Email: quynhluu@dulichkhamchuabenh.com

Website: piyavate.net