BỆNH VIỆN PIYAVATE

Tọa lạc ở phía tây trung tâm Bangkok và có lịch sử hơn 25 năm khám chữa bệnh và điều trị, bệnh viện Quốc Tế Piyavate là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho người Việt trong lĩnh vực điều trị các bệnh vô sinh hiếm muộn, phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật chuyển giới. Nhưng có những điều thú vị về Piyavate mà bạn có thể vẫn chưa biết. Cùng khám khá 5 điểm đặc biệt tại bệnh viện Piyavate nhé!

Bệnh viện Piyavate
Bệnh viện Piyavate

5 ĐIỂM ĐẶC BIỆT TẠI BỆNH VIỆN PIYAVATE

1.Bệnh viện Piyavate là một bệnh viện đa khoa Quốc Tế

Đây là thông tin được rất ít người chú ý bởi đa phần khi nhắc đến bệnh viện Piyavate, mọi người sẽ nghĩ ngay đến thai sản, nhi khoa và sinh con theo ý muốn. Trên thực tế, Piyavate là một bệnh viện đa khoa sở hữu danh sách các dịch vụ khám bệnh đa dạng từ tim, thận, sản khoa, nhi khoa, nha khoa, chấn thương chỉnh hình, phẫu thuật thẩm mỹ, chuyển đổi giới tính… Bạn có thể được điều trị và xử lý nhiều vấn đề sức khoẻ cùng một lúc mà không cần phải di chuyển từ bệnh viện này đến bệnh viện khác. Việc này sẽ giúp bạn loại bỏ sự bất tiện và tiết kiệm chi phí đi lại đáng kể.

2. Piyavate là bệnh viện có thành công vượt trội nhất trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn

Trong lĩnh vực điều trị vô sinh, hiếm muộn, sinh con theo ý muốn, Piyavate đã có những thành công vượt trội nhất tại khu vực Đông Nam Á mà ít có cơ sở hay bệnh viện nào đạt được điều này. Tỉ lệ thành công ở các ca điều trị vô sinh hiếm muộn cao hơn từ 10 – 12% so với các khu vực khác. Độ tuổi điều trị thành công vô sinh hiếm muộn tại Piyavate lên đến 51 tuổi. Thành công này nhờ vào việc áp dụng rất nhiều phương pháp hiện đại tiên tiến như:

  • Điều trị vô sinh, canh trứng để bơm tinh trùng (IUI), Thụ tinh ống nghiệm (IVF) kết hợp với chẩn đoán tiền chuyển phôi
  • Sinh con theo ý muốn bằng kiểm tra nhiễm sắc thể
  • Chuẩn đoán dị tật ở thai nhi, chuẩn đoán di truyền học
  • Điều trị hiếm muộn ở nam giới
  • Khám thai bằng phương pháp phân tích gien/nhiễm sắc thể

3. Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế tại Piyavate đạt chất lượng 5 sao

Toàn bộ các trang thiết bị y tế tại Piyavate đều được nhập khẩu từ các thương hiệu thiết bị uy tín hàng đầu trên thế giới như Beckman Coulter, Drager, Olympus … đảm bảo tiêu chí hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, để thực hiện được các kỹ thuật chẩn đoán di truyền phức tạp, Piyavate đã chú trọng đầu tư hệ thống phòng Lab theo tiêu chuẩn quốc tế với độ vô khuẩn cao do có hệ thống kiểm soát không khí riêng biệt. Cộng thêm sự hỗ trợ từ các thiết bị đo mùi, độ ẩm, nhiệt độ, CO2, O2 … đảm bảo môi trường phòng Lab luôn trong điều kiện tối ưu nhằm phục vụ cho quá trình nuôi cấy phôi và trứng non có kết quả tốt nhất.

Với cơ sở vật chất đạt chất lượng vượt trội, ưu việt, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới, Piyavate đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân khi khám và điều trị tại nơi đây.

4. Đội ngũ y tế có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh con theo ý muốn

Bệnh viện Piyavate là nơi quy tụ của hơn 300 chuyên gia và bác sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học y khoa danh tiếng như Mỹ, Anh, Úc, Nhật và Thái Lan… Các bác sĩ tại đây giàu kinh nghiệm trong vấn đề điều trị các ca có nguy cơ sảy thai cao, có chứng chỉ và kỹ năng thành thạo trong phân tích – làm tinh dịch đồ, đánh giá và điều trị tinh trùng.. Nhiều năm khám chữa bệnh cho các trường hợp y tế đặc biệt đã khiến họ trở thành những người có kinh nghiệm nhất. Chính vì vậy, đây là yếu tố giúp Piyavate nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn và sinh con theo ý muốn.

5. Giao tiếp hoàn toàn dễ dàng tại Piyavate

Giao tiếp hiệu quả là điều hết sức cần thiết trong mọi tình huống, đặc biệt là trong môi trường bệnh viện. Bạn không cần lo lắng về trở ngại giao tiếp khi ở Piyavate.  Để đảm bảo giao tiếp hiệu quả giữa bệnh nhân và đội ngũ y tế, Piyavate cung cấp dịch vụ phiên dịch miễn phí cho các ngôn ngữ khác nhau, thường áp dụng cho các bệnh nhân nước ngoài. Ngoài ra, tại các sảnh và quầy tiếp tân ở mỗi bộ phận, hầu hết các nhân viên đều thông thạo Tiếng Anh.

Với 5 điểm đặc biệt kể trên, bệnh viện Piyavate là lựa chọn rất tốt về mọi mặt để bạn cân nhắc khi có nhu cầu đăng ký khám chữa bệnh kết hợp du lịch ở Thái Lan. Tuy uy tín và chất lượng như vậy nhưng bạn có thể yên tâm rằng chi phí điều trị tại bệnh viện Piyavate không hề quá đắt đỏ mà hoàn toàn nằm trong tầm chi trả của nhiều người Việt hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460