BỆNH VIỆN PIYAVATE THÁI LAN

Được thành lập từ năm 1993, bệnh viện Piyavate Thái Lan đã trở thành một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại xứ xở “chùa vàng”, nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất và được rất nhiều người trên Thế Giới lựa chọn làm điểm đến trong hành trình du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Thái Lan. Cùng tìm hiểu thêm về bệnh viện Piyavate Thái Lan danh tiếng này nhé!.

Bệnh viện Piyavate Thái Lan
Bệnh viện Piyavate Thái Lan

BỆNH VIỆN PIYAVATE THÁI LAN

Bệnh viện Piyavate Thái Lan toạ lạc ở phía tây trung tâm Bangkok, cách trạm tàu điện ngầm (MRT) gần nhất 1.5km, cách sân bay quốc tế Suwanabum chỉ 20 phút đi xe, sân bay quốc nội Don Muang 25 phút và cách những điểm thăm quan, mua sắm tại trung tâm Bangkok chưa đầy 3km – 5km. Thuận tiện về mặt địa lý, đây là một trong những yếu tố giúp nhiều người ngoại quốc lựa chọn Piyavate làm địa điểm khám chữa bệnh kết hợp với du lịch.

Điểm ưu việt nhất của bệnh viện Piyavate chính là chất lượng khám chữa bệnh. Đây là nơi quy tụ một đội ngũ hơn 300 chuyên gia và bác sỹ tốt nghiệp tại các trường đại học y khoa danh tiếng tại Mỹ, Anh, Úc, Nhật và Thái Lan, y tá được đào tạo bài bản và trang thiết bị y tế tiên tiến nhất. Chính vì vậy, khi đến với Piyavate bạn có thể an tâm về chất lượng chữa bệnh đồng thời được tư vấn sức khoẻ toàn diện, được chăm sóc và điều trị trong một môi trường chuyên nghiệp theo đẳng cấp Quốc Tế.

Thế mạnh hàng đầu của bệnh viện Piyavate là các viện và các khoa:

 • Vô sinh và hiếm muộn, sinh con theo ý muốn
 • Chẩn đoán di truyền
 • Tim mạch
 • Giải phẫu thẩm mỹ, chuyển đổi giới tính
 • Chấn thương chỉnh hình
 • Khoa mắt

Trong lĩnh vực điều trị vô sinh, hiếm muộn, sinh con theo ý muốn, Piyavate đã có những thành công vượt trội mà ít có cơ sở hay bệnh viện nào đạt được điều này. Tỉ lệ thành công ở các ca điều trị vô sinh hiếm muộn cao hơn từ 10 – 12% so với các khu vực khác. Piyavate đã từng điều trị vô sinh hiếm muộn thành công cho bệnh nhân ở độ tuổi 51. Áp dụng rất nhiều phương pháp hiện đại điều trị trong lĩnh vực vô sinh hiếm muộn như:

 • Điều trị vô sinh, canh trứng để bơm tinh trùng(IUI), Thụ tinh ống nghiệm (IVF)
 • Sinh con theo ý muốn bằng kiểm tra nhiễm sắc thể
 • Chuẩn đoán dị tật ở thai nhi, chuẩn đoán di truyền học
 • Điều trị hiếm muộn ở nam giới
 • Khám thai bằng phương pháp phân tích gien/nhiễm sắc thể

Đặc biệt, đối với người Việt Nam, để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, khoa Vô Sinh và Hiếm Muộn bệnh viện Piyavate cho phép bạn thực hiện khám ban đầu và mua thuốc điều trị tại Việt Nam. Bạn chỉ cần sang Bangkok 01 lần duy nhất để hoàn thành toàn bộ quá trình điều trị.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố nổi bật nhất từ cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực. Điều quan trọng nhất đó là nỗ lực và tâm huyết cao của tập thể nhân viên và lãnh đạo bệnh viện. Piyavate chắc chắn là điểm đến đáng tin cậy cho những ai có mong muốn khám chữa bệnh kết với du lịch tại Thái Lan.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460