BỆNH VIỆN PIYAVATE THÁI LAN

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đưa ra cảnh báo, vô sinh là căn bệnh nguy hiểm thứ ba sau bệnh ung thư và tim mạch ở thế kỷ XXI. Đáng buồn, Việt Nam là một trong những quốc gia khu vực châu Á – Thái Bình Dương có tỷ lệ vô sinh cao nhất thế giới. Không ít các cặp vợ chồng đã tìm đến Thái Lan như một giải pháp điều trị căn bệnh này bởi Thái Lan là một Quốc Gia có nền y học phát triển vượt bậc trong lĩnh vực sinh sản. Nổi bật trong số các bệnh viện tại Thái Lan, Bệnh viện Piyavate Thái Lan là nơi có tỉ lệ số ca sinh nở thành công cao nhờ áp dụng các phương pháp chẩn đoán di truyền hiện đại.

BỆNH VIỆN PIYAVATE THÁI LAN – GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN HIỆU QUẢ

Bệnh viện Piyavate Thái Lan
Bệnh viện Piyavate Thái Lan

Nhiều năm qua, bệnh viện Piyavate Thái Lan đã xây dựng thành công uy tín trong lĩnh vực điều trị vô sinh, hiếm muộn cho các cặp vợ chồng tại Thái Lan nói riêng và khu vực Châu Á nói chung. Là bệnh viện có tỉ lệ thành công ở ca thụ tinh trong ống nghiệm cao hơn từ 5 -10% so với các bệnh viện khác, Piyavate đã giúp rất nhiều cặp vợ chồng chào đón thiên thần bé bỏng sau nhiều năm dài mong đợi. Bên cạnh đó, bệnh viện Piyavate Thái Lan còn hỗ trợ dịch vụ sinh con theo ý muốn cho nhiều cặp vợ chồng có mong muốn sinh con có giới tính như mong muốn.

Để đạt được thành tựu trên, Piyavate đã áp dụng một số các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại nhằm kiểm tra các dị tật về di truyền, dị tật về giới tính để quá trình thụ tinh trong ống nghiệm diễn ra thuận lợi và chính xác 100%. Mang lại cơ hội sinh con khoẻ mạnh cho rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn do di truyền, do tuổi cao hoặc bị lỗi gen. Thậm chí, giúp những ca bệnh nhân HIV muốn sinh con mà không truyền bệnh sang con. Đặc biệt nhất là, Piyavate đã có bệnh nhân thành công sinh con theo ý muốn ở độ tuổi cao nhất là 51.

Các phương pháp hỗ trợ sinh sản phổ biến hiện nay cho tỷ lệ thành công cao tại Piyavate như: thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI), bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) và kỹ thuật xét nghiệm hiện đại nhất hiện nay là chẩn đoán tiền chuyển phôi PGD/CGH Micro-array, giúp loại trừ các phôi bất thường qua việc kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể, trong đó có nhiễm sắc thể giới tính. Với khả năng rà soát, phát hiện lỗi gen giúp phát hiện gần 2000 dị tật bẩm sinh, đảm bảo một phôi thai khỏe mạnh và có giới tính như ý muốn. Bên cạnh đó, ngoài việc chẩn đoán các bất thường về gen, Micro-array cũng giúp phát hiện được các gen đột biến gây ung thư như ung thư đại tràng di truyền trong gia đình và một dạng ung thư mắt rất hiếm gặp.

Chẩn đoán tiền chuyển phôi PGD/CGH Micro-array - giải pháp sinh con hiệu quả
Chẩn đoán tiền chuyển phôi PGD/CGH Micro-array – giải pháp sinh con hiệu quả

Hội tụ đầy đủ những yếu tố nổi bật nhất từ cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực. Điều quan trọng nhất đó là nỗ lực và tâm huyết cao của tập thể nhân viên và lãnh đạo bệnh viện. Bệnh viện Piyavate Thái Lan chắc chắn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chào đón những thiên thần đáng yêu của các cặp vợ chồng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460