BỆNH VIỆN PIYAVATE CÓ TỐT KHÔNG?

Nhắc đến bệnh viện hỗ trợ sinh sản tốt nhất Châu Á, mọi người sẽ nghĩ ngay đến bệnh viện Quốc Tế Piyavate. Tọa lạc ở phía tây trung tâm Bangkok và có lịch sử hơn 25 năm khám chữa bệnh và điều trị, bệnh viện Piyavate là sự lựa chọn khám chữa bệnh và điều trị của rất nhiều người trong các lĩnh vực vô sinh hiếm muộn, sinh con theo ý muốn, phẫu thuật thẩm mỹ, chuyển giới …. Vậy bệnh viện Piyavate có tốt không?

Bệnh viện Piyavate có tốt không?
Bệnh viện Piyavate có tốt không?

BỆNH VIỆN PIYAVATE CÓ TỐT KHÔNG?

Được thành lập từ năm 1993, Bệnh viện Piyavate được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn y tế của Châu Âu, gồm 27 tầng và hơn 400 giường dành cho các khoa khám, chữa bệnh và điều trị nội, ngoại trú. Không gian trong bệnh viện và mỗi phòng bệnh đều được bày trí ấm cúng, mang lại cho người bệnh cảm giác thoải mái như đang ở nhà. Đó cũng là một trong những lý do thuyết phục được khá nhiều khách hàng có phản hồi tích cực cho câu hỏi “bệnh viện Piyavate có tốt không?”

Bên cạnh cơ sở hạ tầng, Piyavate được đầu tư rất kỹ lưỡng vào trang thiết bị kỹ thuật và hệ thống phòng Lab. Hệ thống phòng Lab hiện đại với độ vô khuẩn cao do có hệ thống kiểm soát không khí riêng biệt. Cộng thêm sự hỗ trợ từ các thiết bị đo mùi, độ ẩm, nhiệt độ, CO2, O2 … đảm bảo môi trường phòng Lab luôn trong điều kiện tối ưu nhằm phục vụ cho quá trình nuôi cấy phôi và trứng non có kết quả tốt nhất. Việc sở hữu hệ thống phòng Lab tiên tiến giúp bệnh viện Piyavate có tỉ lệ thành công cao trong lĩnh vực vô sinh hiếm muộn, sinh con theo ý muốn so với các bệnh viện khác trong khu vực. Cũng chính vì vậy, khi nhắc đến điều trị vô sinh hiếm muộn hay dịch vụ sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Piyavate có tốt không?. Hơn 90% cặp vợ chồng đạt được kết quả hài lòng trên cả mong đợi.

Và yếu tố chính quyết định nên thương hiệu “nơi hỗ trợ sinh sản tốt nhất Châu Á” của bệnh viện Piyavate chính là nằm ở năng lực của đội ngũ chuyên gia y tế. Piyavate là nơi quy tụ của hơn 300 chuyên gia và bác sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học y khoa danh tiếng như Mỹ, Anh, Úc, Nhật và Thái Lan. Các bác sĩ tại đây giàu kinh nghiệm trong vấn đề điều trị các ca có nguy cơ sảy thai cao, có chứng chỉ và kỹ năng thành thạo trong phân tích – làm tinh dịch đồ, đánh giá và điều trị tinh trùng. Không chỉ nổi bật trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, Piyavate còn có rất nhiều các thành tựu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, chuyển đổi giới tính, điều trị tim mạch và mắt, chấn thương chỉnh hình…

Hội tụ đầy đủ những yếu tố nổi bật nhất từ cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực. Vậy “bệnh viện Piyavate có tốt không?”. Hãy đến khám và điều trị tại Piyavate, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời!!!.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460