BỆNH VIỆN PIYAVATE BANGKOK

Tọa lạc ở phía tây trung tâm Bangkok và có lịch sử hơn 25 năm khám chữa bệnh và điều trị, bệnh viện Piyavate Bangkok là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho người Việt trong lĩnh vực điều trị các bệnh vô sinh hiếm muộn, phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật chuyển giới. Tìm hiểu thêm về bệnh viện Piyavate Bangkok trước khi lựa chọn làm địa chỉ khám chữa bệnh là điều hết sức cần thiết.

BỆNH VIỆN PIYAVATE BANGKOK
BỆNH VIỆN PIYAVATE BANGKOK

BỆNH VIỆN PIYAVATE BANGKOK

Được thành lập từ năm 1993, Bệnh viện Piyavate Bangkok được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn y tế Châu Âu, gồm 27 tầng và hơn 400 giường dành cho các khoa khám, chữa bệnh và điều trị nội, ngoại trú. Không gian trong bệnh viện và mỗi phòng bệnh đều được bày trí ấm cúng, mang lại cho người bệnh cảm giác thoải mái như đang ở nhà.

Thế mạnh hàng đầu của Piyavate thuộc về các viện và khoa: Điều trị vô sinh hiếm muộn, Sinh con theo ý muốn, Chẩn đoán di truyền, Khoa nhi, Sản khoa nam, Phẫu thuật thẩm mỹ, Phẫu thuật chuyển giới, Chấn thương chỉnh hình, Thần kinh, Ung bướu…

Với thành tích sinh con theo ý muốn thành công ở độ tuổi cao nhất là 51. Tỉ lệ thành công của các ca thụ tinh trong ống nghiệm cao hơn từ 5% – 10% so với các nơi khác đã làm nên thương hiệu “Nơi hỗ trợ sinh sản tốt nhất Châu Á” cho Piyavate. Yếu tố chính quyết định nên thương hiệu này nằm ở năng lực của đội ngũ chuyên gia y tế. Bệnh viện Piyavate Bangkok là nơi quy tụ của hơn 300 chuyên gia và bác sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học y khoa danh tiếng như Mỹ, Anh, Úc, Nhật và Thái Lan… Các bác sĩ tại đây giàu kinh nghiệm trong vấn đề điều trị các ca có nguy cơ sảy thai cao, có chứng chỉ và kỹ năng thành thạo trong phân tích – làm tinh dịch đồ, đánh giá và điều trị tinh trùng.

Đặc biệt, dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Piyavate được thực hiện bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) kết hợp với kỹ thuật chuẩn đoán di truyền Micro-Array CGH. Đây là phương pháp tốt nhất giúp các cặp vợ chồng sàng lọc phôi lỗi, phôi bị dị tật bẩm sinh và biết trước giới tính thai nhi 100% nhờ vào việc phát hiện và loại trừ tất cả các bất thường ở 23 cặp nhiễm sắc thể, đảm bảo sinh con theo ý muốn, em bé sinh ra khỏe mạnh, như ý. Không những vậy, kỹ thuật tiên tiến này có thể giúp bệnh nhân nhiễm HIV sinh con theo ý muốn mà không truyền bệnh sang con.

Để thực hiện được các kỹ thuật chẩn đoán di truyền phức tạp như Micro-Array CGH, ngoài yếu tố về con người, bệnh viện Piyavate Bangkok đã chú trọng đầu tư cho cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế gồm hệ thống phòng Lab hiện đại với độ vô khuẩn cao do có hệ thống kiểm soát không khí riêng biệt. Cộng thêm sự hỗ trợ từ các thiết bị đo mùi, độ ẩm, nhiệt độ, CO2, O2 … đảm bảo môi trường phòng Lab luôn trong điều kiện tối ưu nhằm phục vụ cho quá trình nuôi cấy phôi và trứng non có kết quả tốt nhất.

Đến với Piyavate, ngoài việc khám chữa bệnh và điều trị, bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng trước chất lượng dịch vụ, sự chăm sóc tận tình, tỉ mỉ đến từ đội ngũ y tế. Với phương châm “tư vấn và phục vụ tận tình, hết lòng điều trị, đảm bảo kết quả mỹ mãn”, Piyavate đã và đang giúp hàng nghìn các khách hàng có những trải nghiệm điều trị khám chữa bệnh hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460