BỆNH VIỆN NÀO HỖ TRỢ SINH CON THEO Ý MUỐN

 

Sinh con theo ý muốn, sinh con khỏe mạnh, xinh xắn  không dị tật là ước nguyện lớn nhất của tất cả các cặp đôi. Nhờ vào sự tiến bộ vượt bậc của y học hiện đại, ngày nay, các cặp vợ chồng hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ sinh con theo ý muốn.

Uy tín và nổi tiếng là một trong những bệnh viện dẫn đầu về kỹ thuật khám, điều trị vô sinh hiếm muộn tại Thái Lan, bênh viện quốc tế PIYAVATE Thái Lan là sự lựa chọn của rất nhiều cặp đôi trên khắp thế giới.

Bệnh viên quốc tế PIYAVATE Thái Lan

Với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia từng tu nghiệp tại Châu Âu, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành chữa trị vô sinh hiếm muộn và y đức tuyệt vời, bệnh viện quốc tế PIYAVATE  mang đến cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối.

Cơ sở vật chất của bệnh viện quốc tế PIYAVATE đạt tiêu chuẩn quốc tế, không gian bệnh viện thoáng mát, sạch sẽ và hiện đại sẽ mang mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu và hài lòng nhất.

 

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế

 

Bệnh viện quốc tế PIYAVATE Thái Lan áp dụng 2 kỹ thuật tiến tiến nhất trong điều trị vô sinh hiếm muộn : THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM BẰNG PHƯƠNG PHÁP NUÔI CẤY PHÔI BLASTOCYSTCHUẨN ĐOÁN DI TRUYỀN PGD-MICRO ARRAY. Đây là 2 phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn tiên nhất hiện nay và cho kết quả cao nhất. Đặc biệt với kỹ thuật Micro Array có thể cho phép rà soát và xác định sự bất thường ở tất cả 24 cặp nhiễm sắc thể trên một tế bào duy nhất, trong đó bao gồm các nhiễm sắc thể giới tính X, Y. Nhờ đó các cặp vợ chồng có thể đạt được nguyện vọng sinh con theo ý muốn.

Để được tư vấn thông tin điều trị vô sinh hiếm muộn tại bệnh viện PIYAVATE Thái Lan, vui lòng liên hệ:

Văn phòng tiếp nhận và hỗ trợ bệnh nhân tại TP.HCM

Địa chỉ: 306/35A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P25, Quận Bình Thạnh

Ms. Dương Thị Quỳnh Lưu – Phụ trách văn phòng

Tel: (+84 8) 35112060

Hotline: (+84) 906 04 04 60

Email: quynhluu@dulichkhamchuabenh.com

Website: piyavate.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460