BẢNG SINH CON THEO Ý MUỐN 2023

Bảng sinh con trai theo ý muốn 2023 theo lịch vạn sự và tuổi mẹ

Bảng sinh con trai theo ý muốn 2023 đang được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Từ xưa, ông bà thường hay áp dụng phương pháp giúp bố mẹ sinh con theo ý muốn dựa trên triết lý của cổ học Đông Phương. Trong đó, tính toán theo bảng sinh con trai hay gái theo lịch vạn sự là nổi bật nhất đến nay. Phương pháp này sẽ dựa vào số tuổi âm lịch của người vợ để chọn thời điểm thích hợp thụ thai sinh con.

Bảng tư liệu sinh con trai hay gái dựa theo phương pháp lịch vạn sự.

Dựa trên bảng tính này, xét tuổi âm lịch của người mẹ theo hàng ngang trên cùng, từ 18-40 tuổi. Tháng thụ thai sẽ xem theo cột dọc từ 1-12 tháng. Người vợ cần xác định tuổi âm lịch chính xác của mình. Tiếp theo, cả hai sẽ tiến hành quan hệ vợ chồng sao cho thời điểm thụ thai rơi vào ô dấu “+” là sinh con trai, và dấu “0″ là con gái chiếu theo bảng ở trên.

Tuy nhiên, đây chỉ là bảng tính sinh con theo ý muốn mang tính chất tham khảo từ ông bà xưa. Để có thể mang lại hiệu quả thụ thai sinh con theo ý muốn, cả hai cần phải quan tâm đến vấn đề tâm lí và chế độ dinh dưỡng. Chế độ ngủ nghỉ sinh hoạt, với lối sống lành mạnh, cung cấp cho cơ thể đầy đủ các dưỡng chất cần thiết là rất quan trọng. 

Mặc khác, “con nào cũng là con” hãy để trạng thái tâm lý luôn thật thoải mái. Không nên để tâm lý phải chịu áp lực quá lớn bởi ý muốn sinh con trai hay con gái. Như vậy cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình thụ thai không được thuận lợi!

Bảng sinh con theo ý muốn 2023 bằng giải pháp canh trứng

Bảng sinh con theo ý muốn 2023 là con trai hay con gái dựa theo phương pháp canh trứng khi quan hệ cũng rất được ưa chuộng hiện nay. Con trai hay con gái sinh vào năm 2023 thuộc tuổi Quý Mão, nghĩa là tuổi con mèo. Địa chi là Quá Lâm Chi Miêu – tức là Mèo qua rừng, thuộc mệnh Kim, nạp âm Kim Bạch Kim – tức là Vàng bạch kim.

Phương pháp bảng tính sinh con theo ý muốn trong năm 2023
Phương pháp canh trứng trong quan hệ giúp lựa chọn được thời cơ thụ thai như ý muốn.

Phương pháp bảng tính sinh con theo ý muốn trong năm 2023 này dựa theo chu kỳ kinh nguyệt của người vợ. Nếu người nữ muốn thụ thai, điều kiện cần phải có là tinh trùng X (con gái) hoặc tinh trùng Y (con trai). Với mỗi tinh trùng sẽ có đặc điểm khác nhau để phân biệt, như:

  • Tinh trùng X – con gái: Bơi chậm hơn và sống lâu hơn.
  • Tinh trùng Y – con trai: Bơi nhanh hơn nhưng không sống lâu.

Do đó, nếu các cặp vợ chồng muốn sinh con trai, có thể canh ngày rụng trứng và quan hệ trước đó khoảng từ 1-2 ngày. Và nếu muốn sinh con gái theo ý muốn, vợ chồng có thể quan hệ trước khoảng từ 3-5 ngày theo thời gian rụng trứng. Để thụ thai sinh con trai hay gái theo ý muốn, các đôi vợ chồng nên bổ sung Vitamin K trong thời gian này, chúng sẽ giúp tinh trùng và trứng khỏe mạnh hơn. Như vậy có thể nâng cao khả năng thụ thai hơn so với bình thường.

Bảng giá sinh con theo ý muốn ứng dụng phương pháp Y khoa 2023

Bảng sinh con theo ý muốn 2023 sử dụng kỹ thuật sàng lọc tinh trùng được tiến hành nhằm loại bỏ các tinh trùng yếu kém và dị tật. Cùng với đó là giữ lại những tinh trùng khỏe mạnh, có hình thái bình thường, chuyển động tốt. Đây là một bước chuẩn bị quan trọng có thể ảnh hưởng đến tỉ lệ thành công trong hỗ trợ sinh sản cho các phương pháp: Thụ tinh nhân tạo (IUI) hay Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Sinh con theo ý muốn năm 2023 bằng phương pháp Y Khoa tăng tỉ lệ thành công thụ thai cao hơn.
  • Thụ tinh nhân tạo IUI: Các tinh trùng sau khi lọc rửa sẽ được bơm vào tử cung người vợ. Tỉ lệ thành công sinh con phụ thuộc vào cả hai là tinh trùng của người chồng và trứng của người vợ. Nếu chất lượng tinh trùng tốt, khỏe mạnh thì khả năng thụ thai sẽ được nâng cao và sức khỏe tốt hơn.
  • Phương pháp bơm tinh trùng này chỉ là giải pháp để hỗ trợ tăng khả năng cao hơn tinh trùng và trứng gặp nhau. Do đó, vấn đề về xác định giới tính đứa bé không thể được quyết định trong giai đoạn lọc rửa tinh trùng.

Bảng giá chi phí thực hiện phương pháp sinh con theo ý muốn năm 2023 này còn tùy vào từng bệnh viện, dịch vụ và sức khỏe của đôi vợ chồng. Để có thể tham vấn chi tiết hơn về bảng giá sinh con theo ý muốn mới nhất, liên hệ ngay với Bệnh viện quốc tế Piyavate để được tư vấn chi tiết hơn!

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460