Bảng sinh con theo ý muốn 2022

Bảng sinh con theo ý muốn 2022 dựa trên tài liệu của triều đình thời phong kiến. Vào thời đó, yêu cầu về việc sinh con trai để nối nghiệp và truyền ngôi rất quan trọng. Vì vậy, để giúp các phi tần trong cung hoàn thành sứ mệnh sinh con trai tiếp nối công việc triều chính.

Hiện nay, các cơ hội về việc làm và phát triển đã và đang gần như bình đẳng ở mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chia sẻ lại bảng này cho các bậc cha mẹ có ý định có con trong năm Nhâm Dần sắp tới tham khảo thêm.

Bảng sinh con theo ý muốn 2022

Bảng sinh con theo ý muốn 2022

Trong bảng sinh con theo ý muốn 2022, T đại diện cho con trai và G đại diện cho con gái. Tùy theo nhu cầu và độ tuổi của mẹ, bạn lựa chọn tháng thụ thai tương tự.

Bảng sinh con theo ý muốn 2022 có thật sự uy tín?

Mặc cho sự phổ biến của bảng sinh con theo ý muốn 22,  đến nay, vẫn chưa có nghiên cứu khoa học nào bảo vệ cho phương pháp này. Để nâng cao tỉ lệ thành công cho việc chọn giới tính cho thai nhi, bố mẹ có thể tham khảo kỹ thuật chuẩn đoán tiền chuyển phôi PGD/CGH Micro-array tại bệnh viện Piyavate Thái Lan.

Kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ kiểm tra được tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể có trong phôi, kể cả nhiễm sắc thể giới tính. Từ đó, nâng cao tỉ lệ chính xác của phương pháp sinh con theo ý muốn hiện tại.

Bên cạnh đó, kỹ thuật PGD/CGH Micro-array cũng giúp phát triển các cặp nhiễm sắc thể bất thường, loại trừ phôi dị tật, mang một số bệnh di truyền nguy hiểm. Đây thật sự là bước tiến vĩ đại của khoa vô sinh, hiếm muộn tại Thái Lan.

Dù bạn đang tìm kiếm bảng sinh con theo ý muốn 2022, hãy tham khảo thêm phương pháp sinh con theo ý muốn đạt tỉ lệ thành công cao tại bệnh viện Piyavate Thái Lan. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về trường hợp của bạn.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460